Hotline: 0932 38 38 29

thông tắc cống, thông tắc bể phốt

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tắc cống, hút bể phốt Tạ Quang Bửu 0932383829

Bạn đang có nhu cầu Thông tắc, cống, hút bể phốt Tạ Quang Bửu - Hai Bà Trưng - Hà Nội? Chỉ cần liên hệ: 0932.383.829 (Anh Cường) 20 phút sau chúng tôi sẽ có mặt.


Tạ Quang Bửu - Hà Nội
Tạ Quang Bửu - Hà Nội


Giới thiệu về con phố: Kéo dài từ đường Đại Cồ Việt lượn vòng qua ký túc xá trường ĐH Bách Khoa ra phố Bạch Mai. Tên đặt năm 1998, nguyên là cánh đồng làng Bạch Mai. Năm 1940 - 1942 thực dân Pháp xây dựng tại đây khu Đông Dương học xá, là nơi ký túc cho sinh viên các trường ĐH tại Hà Nội. Sau Cách Mạng đổi gọi là Việt Nam học xá. Sau tiếp quản thủ đô đã xây dựng trường ĐH Bách Khoa tại đây. Năm 1956 trường khai giảng năm học đầu tiên, hiệu trường đầu tiên là ông Tạ Quang Bửu.


Dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt, thông tắc bồn cầu hay thông tắc Toilet là dịch vụ uy tín hàng đầu của công ty chúng tôi ,khi có hiện tượng bị tắc bể phốt , đường cống , bệ xí … quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên kỹ thuật của chúng tôi tới ngay nhà quý khách để khảo sát thực tế ,tình hình công việc khó hoặc dễ , và nhân viên kỹ thuật sẽ nói chuyện về cách làm cho quý khách hiểu và sẽ làm ngay khi quý khách đồng ý với giá tiền mà quý khách phải trả.