Hotline: 0932 38 38 29

thông tắc cống, thông tắc bể phốt

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tắc cống, hút bể phốt tại Thanh Nhàn 0932383829

Bạn đang có nhu cầu Thông tắc vệ sinh, cống, hút bể phốt tại đường Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội? Chỉ cần liên hệ: 0932.383.829 (Anh Cường) 20 phút sau chúng tôi sẽ có mặt.


Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội
 

Phố: dài 1,05km; từ phố Kim Ngưu đến phố Bạch Mai, chạy qua cửa Bệnh viện Hai Bà Trưng và cắt ngang ngõ Quỳnh, đi cạnh Công viên Tuổi Trẻ và hồ Thanh Nhàn ở giữa phố này. Chỗ giáp phố Bạch Mai là Nhà Văn hoá quận Hai Bà Trưng. Đất thôn Thanh Nhàn, tổng Hậu Nghiêm, huyện Thọ Xương cũ. Vốn là một trong hai ngõ Trại Găng được mở rộng. Nay thuộc phường Quỳnh Mai, Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng. Tên được đặt từ năm 1986.


Tổng công ty Môi Trường Đô Thị HC với Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút bể phốt chúng tôi hiểu rằng, nhu cầu hút bể phốt của quý khách hàng ngày một tăng cao, song không phải đơn vị và cá nhân nào cũng có thể hút bể phốt sạch và đảm bảo vệ sinh môi trường. Dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp của chúng tôi nổi bật với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình trong công việc, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về chất lượng, tiến độ và hiệu quả công việc tốt nhất.